Làm thế nào để vẽ biểu lộ cảm xúc ChiBi

Vẽ CHIBI

Sau đây là bài viết hướng dẫn vẽ biểu lộ cảm xúc chibi từng bước một, có 6 cách biểu lộ cảm xúc phổ biến mà mọi người thường vẽ gồm có : vui, giận, bối rối, buồn, nổi điên và ngạc nhiên . Nào, ta bắt đầu thôi .


Bước 1.

Bắt đầu bằng việc vẽ 6 hình tròn với đường phân chia 3 phần trán, mắt mũi, miệng rõ ràng. Tùy theo gương mặt hướng lên hay hướng xuống , xoay bên trái hay bên phải mà chia tỷ lệ cho phù hợp.


Bước 2.

Bạn bắt đầu vẽ mắt chibi, dựa vào đường kẻ trên và đướng kẻ dưới. Để có thể vẽ mắt đúng với tâm trạng và kiểu mắt, bạn cần phải học 1 bài riêng " làm cách nào để vẽ mắt chibi ". Tiếp đó là vẽ miệng chibi, miệng nằm ở giao điểm giữa đường tròn và đường kẻ dọc tạo sự cân đối cho khuông mặt.Bước 3.

Tiếp theo là vẽ hình dáng khuông mặt như cằm, má . Khi đã vẽ xong khuông mặt, bạn có thể hoàn tất việc vẽ mắt chibi bằng cách thêm vào tròng đen .


Bước 4.

Giờ sẽ hoàn tất việc vẽ đầu chibi, bạn sẽ phác thảo kiểu tóc cho chibi, có rất nhiều kiểu tóc và không nhất thiết bạn vẽ 1 kiểu tóc cho 6 khuông mặt. Bước 5.

Đây là bước cuối cùng để vẽ biểu cảm cho nhân vật chibi. Vẽ chân mày cho mỗi gương mặt và sau đó thêm vào những đường nét biểu cảm để tạo sự khác biệt cho mỗi gương mặt chibi ( nét màu đỏ ). Xóa tất cả những đường phân chia khuông mặt và tô đậm các nét vẽ .Bước 6.

Vậy là bạn đã hoàn tất . Bây giờ bạn chỉ việc tô màu nữa thôi, chúc bạn thành công !
 *source : www.dragoart.com

Không có nhận xét nào: